Găng tay len bảo hộ

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Găng tay len bảo hộ lao động giá rẻ nhất tại TPHCM

Banner găng tay len bảo hộ lao động ATIS
Banner găng tay len bảo hộ lao động ATIS

Thietbiatis.com cung cấp găng tay len bảo hộ lao động giá rẻ – giá sỉ chỉ từ 100 đôi. Xưởng sản xuất và phân phối găng tay len lớn nhất tại TPHCM – Bình Dương – Long An – Đồng Nai.

Găng tay len là gì ?

Găng tay sợi len bảo hộ là loại găng tay được làm từ sợi len 90%cotton OE,10% polyester, có khả năng bảo vệ tay của người sử dụng khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài như hóa chất, vi khuẩn, virus,..

Đây là một trong những loại găng tay sợi len bảo hộ được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, lao động,.. để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Có mấy loại găng tay len trên thị trường ?

1. Găng tay sợi len dày( găng tay sợi len bảo hộ) : được làm từ len dày, có độ bền cao và chắc chắn. Thường được sử dụng để làm việc ngoài trời, chống lạnh và bảo vệ tay.

2. Găng tay sợi len mỏng: được làm từ chất liệu len mỏng và nhẹ, thường được sử dụng để thao tác với các vật dụng nhỏ hoặc trong điều kiện thời tiết ấm áp.

4. Găng tay sợi len phủ cao su: Giúp chống trơn trợt khi bưng bê, xây dựng,…

5. Găng tay sợi len phủ hạt nhựa: Có độ bám chắc chắn nhờ các hạt nhựa phủ trên bề mặt găng tay.

3. Găng tay sợi len chống tĩnh điện: được trang bị một lớp chất liệu chống tĩnh điện, giúp bảo vệ các linh kiện điện tử khỏi sự hư hỏng.

găng tay sợi len

Sự khác biệt giữa găng tay len bảo hộ và găng tay len đi nắng ?

Găng tay len bảo hộ được thiết kế để bảo vệ tay khi làm việc trong môi trường độc hại hoặc có nhiều chất cấp tính. Vì vậy, chúng thường được làm bằng chất liệu bảo vệ như cao su, nitrile hoặc vinyl và có thể có lớp phủ bên ngoài để tăng độ bền. Găng tay len bảo hộ thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như: cơ khí, xây dựng, hóa chất, công nghiệp nặng, chế tạo máy,…

Trong khi đó, găng tay len đi nắng được thiết kế để bảo vệ tay khỏi tác động của tia UV trong khi tham gia các hoạt động ngoài trời. Chúng thường được làm bằng len hoặc vải mềm mại và có thể có tính năng chống nước hoặc giữ

Địa chỉ mua găng tay len uy tín nhất TPHCM ở đâu ?

Thietbiatis.com chuyên sản xuất và phân phối các dòng găng tay sợi len kim 7 – găng tay len kim 10 giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

  • Giá sỉ găng tay từ 500 đôi
  • Chỉ bán giá sỉ