Bảng Viết Bút Lông

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Bảng viết bút lông treo tường và có chân di động

Bảng viết bút lông là gì ?

Bảng viết bút lông là một loại bảng trắng được sử dụng để viết bằng bút lông. Bảng này thường được sử dụng trong các lớp học, phòng họp, cơ quan, văn phòng, hội nghị và nhiều nơi khác để trình bày và ghi chú các ý tưởng, thông tin hoặc bài giảng. Bảng viết bút lông thường được làm bằng các vật liệu như: foocmica gỗ, nhựa hoặc kim loại và có thể được lau chùi để sử dụng lại.

Bảng viết bút lông
Bảng từ trắng viết bút lông
Bảng từ trắng viết bút lông

Có mấy dòng bảng viết bút dạ trên thị trường hiện nay ?

1. Bảng mica trắng: được làm bằng vật liệu gỗ phủ lớp mica trắng, được sử dụng phổ biến trong giáo dục, văn phòng, hội họp…

2. Bảng từ trắng: được làm bằng vật liệu từ thép ( từ tính mặt bảng xanh, được sử dụng phổ biến trong giảng đường, trường học…

4. Bảng kính: được làm bằng kính cường lực, được sử dụng trong các trung tâm thương mại, trường học và cửa hàng.

5. Bảng Flipchart: được làm bằng vật liệu mặt bảng từ trắng ( thép không rỉ của Hàn Quốc) Có dòng kẻ mờ 5x5cm. Bảng Flipchart có 2 loại là: Bảng flipchart chân gấp và chân đen ( chân rút).

Bảng mica trắng viết bút lông

Cách phân biệt bảng viết bút lông và bảng viết phấn ?

Bảng trắng viết bút lông thường được làm bằng chất liệu nhựa cứng và mặt bảng mịn. Khi viết lên bảng, chữ sẽ nhìn rõ và sắc nét. Bảng viết bút lông rất dễ lau sạch bằng khăn ướt hoặc bông tẩy trang.

Trong khi đó, bảng viết phấn thường được làm bằng chất liệu gỗ hoặc kim loại và mặt bảng có lớp sơn đen. Khi viết bằng phấn, chữ sẽ mờ hơn và có thể bị lem trên bảng nếu không lau sạch kỹ. Bảng viết phấn thường được lau sạch bằng cồn hoặc khăn khô.

Các kích thước thường được sử dụng khi mua bảng viết

Bảng trắng viết bút lông thường có nhiều kích thước khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng và không gian bạn có thể chọn kích thước phù hợp. Các kích thước thông dụng bao gồm:

  • 60 x 80cm
  • 80 x 100cm
  • 80 x 120cm
  • 100 x 150cm

Ngoài ra cũng có các kích thước khác như 60 x 80cm, 90 x 120cm, 120 x 180cm tuy nhiên không phổ biến bằng các kích thước trên.

Bảng flipchart viết bút lông

Tư vấn lựa chọn mua bảng viết phù hợp

Nếu bảng được sử dụng để viết ghi chú, lịch làm việc, hay các thông tin quan trọng thì bạn có thể lựa chọn bảng có kích thước nhỏ, để tiết kiệm không gian và dễ dàng lưu trữ.

Tuy nhiên, nếu bảng sử dụng để họp hội nghị, giảng dạy hay trình chiếu thì bạn nên chọn kích thước lớn hơn để những người xem từ xa có thể nhìn rõ.

Nếu không gian của bạn có giới hạn, bạn có thể chọn bảng có kích thước nhỏ hơn hoặc tìm loại bảng có thể gấp lại khi không sử dụng.